jamesparker

Thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC An Phát gây dựng uy tín

Sau khi đọc bài viết về “Mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín ở PCCC An Phát tại TP HCM" được đăng trên Báo Tuổi Trẻ, nhiều bạn đã phản hồi về câu chuyện mình bị lừa khi mua thiết bị chữa cháy.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy An Phát nạn nhân bị lừa


Thiết bị phòng cháy chữa cháy An Phát khi mua bạn đọc Nguyễn Thị Thanh Thảo nhà ở thị trấn Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đã bị lừa mua phải thiết bị chữa cháy kém chất lượng. Nhà bạn Thảo vừa xây xong, bạn muốn lắp đặt hệ thống chữa cháy cho nhà mới của mình nên đã lên Facebook và tìm ra một trang bán bình phòng cháy chữa cháy. Thảo đã đặt 4 bình, 2 lớn 1 nhỏ để đặt trong các khu vực cầu thang ở nhà. Sau khi nhận hàng, Thảo và gia đình loay hoay cả buổi để dùng thử sản phẩm nhưng vẫn không thể làm cho bình chữa cháy hoạt động. Khi nhắn tin cho fanpage thì không nhận được phản hồi từ người bán và sau khi kiểm tra lại thì biết mình đã bị chặn tin nhắn.

Thông tin mới nhất về sản phẩm các thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC An Phát uy tín: https://anphat.com

Sau khi tìm hiểu và theo dõi giá của các trang thiết bị phương tiện chữa cháy, các phóng viên cho biết fanpage này báo giá 1 bình chữa cháy có giá là 1.200.000 đồng; tủ chữa cháy vách tường có giá là 720.000 đồng. Cao hơn giá của các sản phẩm chất lượng tại PCCC An Phát. Bạn đọc Anh Thư - một nạn nhân khác cũng kể lại sự việc bị lừa của mình. Khi nhắn tin cho fanpage để tủ chữa cháy vách tường cho công ty, họ trả lời rất nhanh và kèm với các cam kết về chất lượng sản phẩm để thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Nhưng đến lúc nhận hàng thì sản phẩm có chất lượng rất thấp, không như hình ảnh mà fanpage đã cung cấp.

077IAs2.png


Thiết bị phòng cháy chữa cháy An Phát thị trường


Thiết bị phòng cháy chữa cháy An Phát trong thời gian vừa qua gặp tình trạng lừa đảo thực sự quá nhiều do không có thông tin chính thống, cũng như hình thức xử lý thích đáng. Các quảng cáo không chỉ hiện diện tràn lan trên các website được đầu tư bài bản giống như các trang chất lượng chính hãng. Các thông tin về bình phòng cháy chữa cháy vẫn còn đang rất hạn chế, vì vậy người dân cũng không có cơ sở đánh giá chất lượng chung để áp dụng vào việc mua hàng.

Tin tức và kiến thức tổng hợp về thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC An Phát: https://band.us/@pcccanphat

Thị trường mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay đang bị trà trộn rất nhiều các loại hàng giả, kém chất lượng. Người dân bị lừa rất nhiều nhưng những đơn vị bán hàng nhái vẫn đang tràn lan trên thị trường không kiểm soát. Cơ quan chức năng nên vào cuộc và trừng trị thích đáng những kẻ lừa đảo vô lương tâm, kinh doanh bất chấp tính mạng của người khác. Nhưng bên cạnh đó, trên thị trường vẫn còn rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp thiết bị chữa cháy thông minh uy tín như PCCC An Phát. Bộ 3 sản phẩm chất lượng của An Phát:

  • Trụ cấp nước chữa cháy
  • Máy bơm chữa cháy
  • Van phòng cháy chữa cháy

SXiEU3D.png


Thiết bị phòng cháy chữa cháy An Phát là đơn vị uy tín


Để cảnh người dân bị lừa đảo không bị tái hiện, nhiều bạn đọc cho rằng phải có một đơn vị uy tín đứng ra phân phối thiết bị chữa cháy. Đơn vị được lựa chọn phải chịu sự giám sát của Nhà nước và cục phòng cháy chữa cháy để không xảy ra chuyện gian lận trong kinh doanh. PCCC An Phát cung cấp những thiết bị thông minh đạt tiêu chuẩn TCVN 5738:2001.


Tìm hiểu thêm: Trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC An Phát lắp đặt dễ dàng cho gia đình


Công ty PCCC An Phát là một trong những đơn vị phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín và có tiếng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh được các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình của doanh nghiệp. Có như vậy người dân, doanh nghiệp mới yên tâm khi mua các sản phẩm chữa cháy đảm bảo chất lượng như:

  • Chữa cháy Novec
  • Chữa cháy FM200
  • Chữa cháy Nitơ
  • Chữa cháy Sprinkler
  • Chữa cháy Foam

Hiện nay mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy là một nhu cầu cấp thiết của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng thực tế chưa có một đơn vị nào được đạt đủ những tiêu chuẩn mà bộ phòng cháy chữa cháy đưa ra và cũng không có một khung giá thiết bị xử lý chung nào được quy định. Chỉ khi hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước thì mới chấm dứt được việc lừa đảo, tắc trách.


Trên thị trường hiện giờ vẫn chưa có những doanh nghiệp kinh doanh thiết bị chữa cháy nổi tiếng đảm bảo chất lượng. Vì vậy đến khi người dân muốn tìm đơn vị uy tín để mua sản phẩm cũng không biết phải tìm ở đâu và gặp phải các đối tượng lừa đảo. Giá cả thì chưa được quy định rõ ràng , rẻ sợ hàng kém chất lượng, đắt thì sợ bị lừa đảo, và hầu như mọi người khi mua các thiết bị phòng cháy đều trong tâm trạng sợ hãi.

LYdWRgD.pngVới việc nhập khẩu hơn 10 thương hiệu sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng của cục phòng cháy chữa cháy. Công ty PCCC An Phát đã nghiên cứu và sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng về hệ thống phòng cháy thông minh cho nhà ở, tòa nhà cao tầng, chung cư, căn hộ.